หน้าแรก เพิ่ม หน้า นี้ ใน รายการ โปรด ของ คุณ เกมส์ พิมพ์ ฟรี พิมพ์ แผ่นซีดี ฟรี การบัญชี ทรัพยากร ขนาด ตัว อักษร เล็ก ขนาด ตัว อักษร กลาง ขนาด ตัว อักษร ขนาด ใหญ่
Afrikaans العربية Català Česky Dansk Deutsch Ελληνικά English Español فارسی Suomi Français עברית हिन्दी Magyar Bahasa Indonesia Italiano 日本語 한국어 Bahasa Melayu Nederlands Norsk bokmål Polski Português Română Русский Svenska ไทย Tagalog Türkçe 粵語 Tiếng Việt 中文
 

Welcome

 
 
เกมฟรี

interDidactica เกมฟรี: ความสนุกสนานและการเรียนรู้

+7000 เกมส์ สนุก ทั้งหมด: จาก ห้อง ครัว เพื่อ ปรุง อาหาร และ การ บริการ อาหาร และ เครื่อง ดื่ม ร้าน อาหาร แขก, แต่ง กาย และ แต่งหน้า, ตุ๊กตา, ตุ๊กตา ตุ๊กตา บาร์ บี้, ดารา และ เสื้อผ้า ที่ มี ชื่อเสียง และ แต่งหน้า, ภายใน, การ ต่อสู้ และ การ กระทำศิลปะ การ ต่อสู้ ผจญ ภัย อาเขต, เวที, กีฬา, กีฬา และ การ แข่งขัน เกม ทักษะ ชีพจร และ การ มุ่ง; คลาส สิ ก, แข่ง รถ และ ขับ รถ, การ แข่ง รถ และ ทักษะ กับ และ คณะ สี่ คน และ ปริศนา ซู โดะ กุ เกมคิด เพียง เล็กน้อย. ฮาโลวีน, คริสต์มาส และ วัน หยุด พักผ่อน. พิมพ์ เกม การ เรียน รู้ เพื่อ สัมผัส ประเภท.

แน่นอนการพิมพ์ฟรี

MecaGratis.com: แน่นอนการพิมพ์ฟรี

MecaGratis 4.0 เป็นสนามพิมพ์ดีดสมบูรณ์ฟรีออนไลน์กับวิดีโอการเรียนการสอนและการออกกำลังกายในทางปฏิบัติ

เป้าหมายคือการเรียนรู้ที่จะพิมพ์โดยไม่ได้มองที่แป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ หลักสูตรเริ่มต้นด้วยสายคู่มือและค่อยๆที่จะเข้าร่วมส่วนที่เหลือของตัวอักษรตัวเลขและสัญญาณ หลังจากดูแต่ละคำอธิบายวิดีโอคุณจะต้องดำเนินการออกกำลังกาย

ฟรีหลักสูตรบัญชี

ContaGratis: ฟรีหลักสูตรบัญชี

ออนไลน์ฟรีบัญชีหลักสูตรในภาษาสเปน