SpelletjiesالألعاJocsHrySpilSpieleΠαιχνίδιαGamesJuegosبازی هاPelitJeuxמשחקיםखेलJátékokPermainanGiochiゲーム게임PermainanSpelenSpillGryJogosJocuriИгрыSpelเกมส์LaroOyunlar遊戲Trò chơi游戏

🏠💻🍵🏃🎓📺🚗🎵👮👾🎮😍👸😷👗👰🎨🌟

Trò chơi búp bê

Trò chơi búp bê

Chơi với búp bê yêu thích của bạn: bạn có thể mặc quần áo, chải tóc, trang điểm và nhiều điều thú vị khác.

Trò chơi búp bê Barbies

Trò chơi búp bê Barbies

Trò chơi búp bê Barbie: váy, lược, thú cưng, sơn, thiết kế, trang trí, trang điểm.

Trò chơi Barbie và Super Barbie

Trò chơi Barbie và Super Barbie

Các trò chơi chăm sóc, mặc quần áo, lược, thú cưng, sơn, thiết kế, trang trí, trang điểm...

Trò chơi Bratz

Trò chơi Bratz

Để ăn mặc, trang điểm, trượt băng, chăm sóc một bể cá, thiết kế thời trang, tham gia vào các cuộc đua xe, trang trí... Chơi với Jade, Yasmin, Cloe, Sasha và Bratz Babyz.

Trò chơi búp bê

Trò chơi búp bê

Váy, làm tóc, thời trang, vintage, dây chuyền, lãng mạn...

Barbie Nghệ sĩ Vĩ cầm

Nhạc cụ yêu thích của Barbie là violon và cô mơ ước một ngày trở thành một nghệ sĩ vĩ cầm tuyệt vời. Hôm nay, cô sẽ đi đến một bài kiểm tra quan trọng của một dàn nhạc nổi tiếng ở New York và cô ấy muốn gây ấn tượng với ban giám khảo với tài năng và sự xuất hiện của họ. Cô ấy muốn mặc một chiếc váy đẹp, không quá lạ mắt, không quá bình thường và giày ăn mặc sang trọng. Barbie là rất lo lắng về buổi thử giọng của cô và cô có thể sử dụng các kỹ năng thiết kế thời trang tuyệt vời của bạn ăn mặc phù hợp cho sự kiện này. Cô có thể mặc thanh lịch lụa đầm ngắn, kết hợp với một đôi dép thời trang và kiểu tóc xoăn lỏng lẻo. Hoặc bạn có thể ăn mặc với sequin thanh lịch đầm bổ sung với thanh lịch cao gót, hoa tai và vòng cổ. Một xù đầm thanh lịch cũng là một thay thế tuyệt vời. Cô tưởng tượng ăn mặc của cô, màu hồng công chúa với một vai hoa, trang phục vũ hội, nhưng những gì là sự lựa chọn đúng? Không quên để tùy chỉnh trang phục với violin thích hợp! Có thể giúp bạn tận hưởng một thời gian tuyệt vời chơi váy mới này lên trò chơi.